tiếng Trung

Chương trình học cao đẳng tiếng Trung từ xa

Trường Cao Đẳng Từ Xa là một cơ sở giáo dục đào tạo chất lượng với tâm huyết và mong muốn mang đến cơ hội học tập cho mọi người mà không cần phải đến trực tiếp tại trường. Chương trình học cao đẳng tiếng Trung từ xa là một trong những chương trình nổi bật tại Trường Cao Đẳng Từ Xa.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tình, học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao trong việc học tiếng Trung. Không chỉ là việc học ngôn ngữ mà còn là cơ hội để hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và đất nước Trung Quốc.

cao đẳng tiếng Trung

Nội dung chương trình học cao đẳng tiếng Trung

1. Ngữ pháp và cấu trúc câu tiếng trung

• Học về cấu trúc câu cơ bản trong tiếng trung như câu khẳng định, phủ định và nghi vấn.
  • Tìm hiểu về các loại từ loại và cách chúng được sắp xếp trong câu.
  • Phân tích và áp dụng các quy tắc ngữ pháp cơ bản vào việc viết và nói tiếng trung.
  1. Từ vựng và thành ngữ tiếng trung

• Học từ vựng tiếng trung phổ biến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày như mua sắm, du lịch, công việc, v.v.
  • Thực hành sử dụng các thành ngữ và câu thành ngữ để trở nên tự nhiên trong giao tiếp tiếng trung.
  • Mở rộng vốn từ vựng thông qua các hoạt động thực tế và bài tập.
  1. Kỹ năng nghe và nói tiếng trung

• Luyện nghe qua các bài học audio và video, từ các tình huống giao tiếp thực tế.
  • Phát triển kỹ năng phản xạ trong việc hiểu và trả lời câu hỏi bằng tiếng trung.
  • Thực hành giao tiếp tiếng trung thông qua các bài tập nhóm và vai trò chơi.
  1. Kỹ năng đọc và viết tiếng trung

• Đọc các văn bản tiếng trung đa dạng từ tin tức, văn học đến bài báo khoa học.
  • Phân tích cấu trúc và ý nghĩa của các văn bản để hiểu rõ ý đồ tác giả.
  • Viết các bài luận, báo cáo và email bằng tiếng trung, với sự hỗ trợ và phản hồi từ giáo viên.
  1. Hiểu biết văn hóa và xã hội trung quốc

• Tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và nền kinh tế của trung quốc.
  • Khám phá các phong tục, truyền thống và giá trị văn hóa của người trung quốc.
  • Thảo luận về các vấn đề xã hội và thực tế đời sống ở trung quốc ngày nay.
cao đẳng tiếng Trung

Việc sở hữu kỹ năng tiếng Trung sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp mới trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kinh doanh quốc tế, ngân hàng và nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn đam mê học tiếng Trung và muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, không gian linh hoạt và tiện ích, chương trình học cao đẳng tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Từ Xa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu cuộc hành trình học tập mới của mình!