Cơ hội việc làm hấp dẫn mà Cao đẳng Tiếng Hàn mang lại

Chương trình học cao đẳng tiếng Hàn từ xa

Bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc và muốn giao tiếp thành thạo tiếng Hàn? Bạn muốn tìm một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn trong các công ty Hàn Quốc?

Theo thống kê, nhu cầu về nhân lực biết tiếng Hàn tại Việt Nam đang không ngừng tăng cao. Việc nắm vững tiếng Hàn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao. Và chương trình cao đẳng tiếng Hàn từ xa của trường CĐTX chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn theo đuổi ngành học này.

cao đẳng tiếng hàn

Nội dung chương trình học cao đẳng tiếng Hàn từ xa

Chương trình cao đẳng tiếng Hàn từ xa của trường CĐTX được thiết kế với mục tiêu đào tạo ra những người có khả năng giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc hay các công ty Hàn tại Việt Nam.

Chương trình được xây dựng theo một lộ trình khoa học, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên rèn luyện toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ. Đặc biệt, với hình thức học từ xa, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập một cách linh hoạt, phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.

cao đẳng tiếng Hàn
  1. Cấu trúc chi tiết các môn học của chương trình cao đẳng tiếng Hàn

Môn học cơ sở:

• Ngữ âm tiếng Hàn: Giới thiệu về hệ thống âm vị, thanh điệu, trọng âm của tiếng Hàn.
  • Ngữ pháp tiếng Hàn: Giúp học viên nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao.
  • Từ vựng tiếng Hàn: Cung cấp lượng từ vựng phong phú, đa dạng theo chủ đề.

Môn học chuyên ngành:

• Đọc hiểu văn bản tiếng Hàn: Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu các loại văn bản khác nhau như báo chí, sách báo, tài liệu chuyên ngành.
  • Viết tiếng Hàn: Giúp học viên viết các loại văn bản đơn giản như thư, báo cáo, tiểu luận.
  • Nói tiếng Hàn: Tập trung vào rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đàm thoại, thuyết trình bằng tiếng Hàn.
  • Nghe hiểu tiếng Hàn: Rèn luyện khả năng nghe hiểu các bài giảng, hội thoại, tin tức bằng tiếng Hàn.
  • Văn hóa Hàn Quốc: Giới thiệu về lịch sử, văn hóa, xã hội của Hàn Quốc.
  1. Phương pháp học tập chương trình cao đẳng tiếng Hàn

• Học trực tuyến: Sử dụng nền tảng học trực tuyến hiện đại. Thông qua các diễn đàn và buổi thảo luận trực tuyến, học viên có thể trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với giảng viên và các bạn cùng lớp.
  • Học liệu đa dạng: Sách giáo khoa, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành.
  • Hỗ trợ từ giảng viên: Tư vấn, giải đáp thắc mắc qua email, điện thoại, hoặc các buổi tương tác trực tuyến.
Cơ hội việc làm khi học Tiếng hàn tại Cao đẳng từ xa

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tiếng Hàn từ xa của trường CĐTX, học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các công ty Hàn Quốc, các trung tâm ngoại ngữ, các cơ quan nhà nước có liên quan đến Hàn Quốc hoặc tự mở trung tâm dạy tiếng Hàn. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và lộ trình học tập hợp lý, chương trình đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Tiếng Hàn

• Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.
  • Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
  • Những người ở xa, không học được tại các trường.
  • Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Hàn

• 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
  • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
  • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
  • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
  • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.