ngành du lịch

Khóa học cao đẳng ngành quản trị du lịch và lữ hành từ xa

Du lịch Việt Nam những năm gần đây liên tục khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đón chào 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, tăng trưởng 15% so với năm 2022, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Sự bùng nổ của ngành du lịch đặt ra nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị du lịch và lữ hành. Những chuyên viên quản trị du lịch được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý bài bản đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành du lịch.

quản trị du lịch và lữ hành

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ, khóa học cao đẳng ngành quản trị du lịch và lữ hành từ xa ra đời như một giải pháp tối ưu, mang đến cho học viên nhiều lợi ích vượt trội:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khác với hình thức học tập truyền thống, học viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập theo nhu cầu và khả năng của bản thân, không cần tốn chi phí di chuyển hay ăn ở tại trường.
  • Học tập mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần có kết nối internet, học viên có thể tham gia học tập mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, laptop đến điện thoại thông minh, máy tính bảng.
quản trị du lịch và lữ hành
  • Chương trình học chất lượng: Khóa học cao đẳng ngành quản trị du lịch và lữ hành từ xa được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết để thành công trong ngành du lịch.
  • Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp: Với tấm bằng cao đẳng ngành quản trị du lịch và lữ hành, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…
quản trị du lịch và lữ hành

Lựa chọn theo học khóa học cao đẳng ngành quản trị du lịch và lữ hành từ xa chính là mở ra cánh cửa đến với tương lai thành công trong ngành du lịch đầy tiềm năng. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành thuần thục và tinh thần học tập chủ động, các học viên sẽ tự tin khẳng định năng lực bản thân và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Liên hệ ngay với trường CĐTX để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về khóa học nhé.