Học Cao đẳng Tiếng Anh ra trường làm gì? Mức thu nhập có ổn định không?

Mức lương của Cao đẳng Tiếng Anh như thế nào?
Rate this post

Có phải bạn đang quan tâm về vấn đề học xong mức thu nhập có cao không rồi ra trường làm gì đối với ngành Cao đẳng Tiếng Anh. Với sự phát triển của toàn cầu hóa, việc sử dụng tiếng Anh đã trở thành yếu tố quan trọng trong nhiều lĩnh vực công việc, do đó, việc học Cao đẳng Tiếng Anh không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà còn đảm bảo một tương lai sáng lạng với mức thu nhập ổn định. 

Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài dưới đây nhé!

Học cao đẳng Tiếng Anh ra trường làm gì?

Biết Tiếng Anh là một lợi thế rất lớn cho bạn và loại bỏ nỗi lo thất nghiệp, tiếng Anh là một ngôn ngữ rất phổ biến được sử dụng rộng rãi nếu bạn học tốt ngôn ngữ này sẽ có rất nhiều ngành nghề sau đây cho bạn lựa chọn.

Giảng dạy: Trở thành giáo viên tiếng Anh là một lựa chọn phổ biến. Bạn có thể làm việc tại các trường học, trung tâm đào tạo ngôn ngữ, trường quốc tế hoặc dạy cá nhân. 

Dịch thuật và phiên dịch: Với khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch. Bạn có thể dịch các tài liệu, văn bản, hoặc làm phiên dịch cho các cuộc hội thảo, sự kiện quốc tế, hay trong lĩnh vực du lịch.

Quản lý dự án: Có kiến thức về Tiếng Anh sẽ giúp bạn làm việc trong các công ty đa quốc gia hoặc tổ chức phi chính phủ. Bạn có thể đảm nhận các vị trí quản lý dự án, quản lý liên lạc quốc tế, hoặc làm việc trong các phòng ban quan hệ công chúng và truyền thông.

Biên tập và viết lách: Nếu bạn có sở thích viết và biên tập, ngành Tiếng Anh cũng cung cấp cơ hội trong lĩnh vực này. Bạn có thể làm việc cho các nhà xuất bản, công ty truyền thông, hay tự doanh làm biên tập viên, biên tập nội dung, hay viết các bài viết chuyên môn.

Du lịch và ngành khách sạn: Ngành du lịch và khách sạn là một lĩnh vực có nhu cầu cao về ngôn ngữ. Bạn có thể làm việc trong các công ty du lịch, khách sạn, công ty lữ hành, hoặc công ty tổ chức sự kiện quốc tế, đảm nhiệm các vị trí quản lý, tổ chức tour du lịch, hoặc chăm sóc khách hàng quốc tế.

Học cao đẳng Tiếng Anh ra trường làm gì?
Học cao đẳng Tiếng Anh ra trường làm gì?

Mức lương của Cao đẳng Tiếng Anh như thế nào?

 • Giáo viên tiếng Anh: Mức lương cho giáo viên mới vào nghề có thể dao động từ 8-15 triệ đồng/tháng. Với kinh nghiệm và bằng cấp cao hơn, mức lương có thể tăng lên đến 20-30 triệu đồng/tháng.
 • Dịch giả/Phiên dịch viên: dịch giả tiếng Anh có thể kiếm được khoảng 10-20 triệu đồng cho mỗi trang tài liệu dịch thuật. Dịch giả chuyên nghiệp với kinh nghiệm và chuyên môn cao có thể đạt mức thu nhập cao hơn, lên tới 30-50 triệu đồng/tháng.
 • Biên tập viên: Mức lương trung bình cho biên tập viên tiếng Anh là khoảng 10-25 triệu đồng/tháng. Biên tập viên ở vị trí cao cấp hoặc có chuyên môn sâu có thể kiếm được 30 triệu đồng trở lên.
 • Chuyên viên tư vấn tiếng Anh: Mức lương cho chuyên viên tư vấn tiếng Anh thường dao động từ 15-30 triệu đồng/tháng tùy theo công ty và vị trí làm việc.
 • Chuyên gia tiếng Anh chuyên ngành: Mức lương của chuyên gia tiếng Anh chuyên ngành thường cao hơn so với các vị trí khác, có thể từ 20 triệu đồng trở lên tùy theo ngành và kỹ năng chuyên môn.
Mức lương của Cao đẳng Tiếng Anh như thế nào?
Mức lương của Cao đẳng Tiếng Anh như thế nào

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điện Tiếng Anh

 • 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
 • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
 • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Tiếng Anh

 • Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.
 • Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm để nâng cao văn bằng và có thêm kiến thức.
 • Những người ở xa, không học được tại các trường.
 • Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ Cao đẳng Tiếng Anh

 • Xét duyệt qua hình thức online.
 • Nộp hồ sơ tại trung tâm học viện từ xa.

Văn phòng Cao đẳng từ xa

Chương trình đào tạo Cao đẳng liên thông – Xét tuyển online – Học nhanh chóng

Đối với những bạn sau khi học xong các chương trình đào tạo ngắn hạn, muốn cải thiện và nâng cao trình độ học vấn của mình thì chương trình Cao đẳng liên thông là lựa chọn phù hợp nhất. Chương trình Cao đẳng liên thông  Cung cấp kiến thức...

Chương trình đào tạo Cao đẳng từ xa – Học trực tuyến – Xét tuyển online

Cho tới thời điểm hiện tại Cao đẳng từ xa vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì những thuận tiện cũng như cơ hội việc làm rộng mở mà chương trình đào tạo này mang lại. Với hình thức học trực tuyến chúng ta có...

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy – Học từ xa – Xét tuyển online

Học cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Từ Xa mang đến trải nghiệm đào tạo linh hoạt, giúp sinh viên học tập thuận lợi hơn mà không cần phải đến trực tiếp tại trường. Với hệ thống tiên tiến, chất lượng, chúng tôi cam kết cung cấp đầy...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger