Chương trình đào tạo cao đẳng từ xa ngành thiết kế đồ họa

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp số, nhu cầu về các chuyên gia thiết kế đồ họa có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu đang tăng cao. Bạn đang tìm kiếm một lối đi mới để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chương trình đào tạo cao đẳng từ xa ngành thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

cao đẳng từ xa ngành thiết kế đồ họa

Các môn học sẽ được học tại chương trình đào tạo cao đẳng từ xa ngành thiết kế đồ họa

• Illustrator: Học cách sử dụng phần mềm Illustrator để tạo ra các hình ảnh vector chất lượng cao và các biểu đồ đồ họa.
  • InDesign: Khám phá các kỹ thuật và công cụ trong phần mềm InDesign để tạo ra các tài liệu đồ họa chuyên nghiệp như sách, tạp chí, và bản in trên giấy.
  • 3ds Max Studio: Nắm vững các kỹ thuật và công cụ trong phần mềm 3ds Max Studio để tạo ra các mô hình 3D và hiệu ứng đồ họa động chất lượng cao.
  • Anh Văn Chuyên Ngành 1+2: Học về các thuật ngữ và kỹ thuật giao tiếp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa bằng tiếng Anh.
  • Nguyên Lý Thiết Kế: Tìm hiểu về các nguyên lý cơ bản và quy tắc thiết kế để tạo ra các sản phẩm đồ họa hấp dẫn và chuyên nghiệp.
  • Nghệ Thuật Chữ: Khám phá các kỹ thuật và phong cách viết chữ để áp dụng vào thiết kế văn bản và biểu đồ.
cao đẳng từ xa ngành thiết kế đồ họa
  • Thiết Kế Logo – Ấn Phẩm Văn Phòng: Học cách thiết kế logo và các tài liệu văn phòng như thư mời, danh thiếp, và bản tờ quảng cáo.
  • Thiết Kế Poster: Tạo ra các poster quảng cáo và truyền thông hiệu quả với sự sáng tạo và kỹ năng thiết kế của bạn.
  • Thiết Kế Bao Bì – Sản Phẩm Thương Mại: Học cách thiết kế bao bì sản phẩm để thu hút khách hàng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trên kệ hàng.
  • Thiết Kế Catalogue – Brochure: Tạo ra các catalogue và brochure chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách sáng tạo và chuyên nghiệp.
  • Calen – Card – Thiệp: Học cách thiết kế và in ấn các thiệp, lịch và danh thiếp theo các phong cách độc đáo và cá nhân hóa.
  • Quảng Cáo Thương Mại: Tìm hiểu về các chiến lược và kỹ thuật quảng cáo thương mại để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thu hút khách hàng.
cao đẳng từ xa ngành thiết kế đồ họa

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo cao đẳng từ xa ngành thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng, thì trường cao đẳng từ xa sẽ đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập tích cực và truyền cảm hứng. Hãy đăng kí ngay để được trường hỗ trợ và tư vấn về khóa học chi tiết hơn nhé.