Chương trình đào tạo khóa cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý

cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý
Rate this post

Chương trình đào tạo khóa cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý

Trường Cao đẳng từ xa đã cho ra đời một chương trình đào tạo khóa cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý. Chương trình này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Được phát triển và thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam từ phía Đông Lào, chương trình đem lại cho học viên những tri thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia pháp lý tài ba và có thể thực hiện công việc tốt nhất.

cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý

Chương trình đào tạo khóa cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý này đã được thiết kế với sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và thực hành trong nhiều môn học có liên quan đến quyền pháp, hệ thống pháp luật và quy trình pháp lý. Học viên sẽ được học các môn như Luật dân sự, Luật hình sự, Luật lao động, Luật kinh doanh, Luật công cộng, và nhiều môn khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho học viên kiến thức về nghiệp vụ pháp lý, quy trình tư vấn pháp lý và xử lý vụ án.

Mục tiêu của chương trình đào tạo khóa cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý là cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về pháp luật, phát triển kỹ năng làm việc trong lĩnh vực này, và đảm bảo họ có khả năng áp dụng các quy định pháp luật trong thực tế. Chương trình đào tạo khóa cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý sẽ giúp học viên trở thành những chuyên gia nắm vững kiến thức chuyên môn và có khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý

Tuy chương trình này được đào tạo từ xa, nhưng học viên vẫn được hưởng những lợi ích của một trường cao đẳng truyền thống. Học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi thảo luận trực tuyến với giảng viên và các sinh viên khác. Hơn nữa, học viên cũng sẽ được truy cập vào tài liệu tham khảo, bài giảng và các tài nguyên học tập trực tuyến.

Đội ngũ giảng viên của chương trình là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Họ sẽ đảm bảo rằng học viên nhận được sự chỉ dẫn và hỗ trợ tận tâm trong quá trình học. Giảng đường ảo và các phòng học trực tuyến sẽ mang đến một môi trường học tập tương tự như một trường đại học truyền thống.

cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý

Trong quá trình học tập, học viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức của mình vào các trường hợp thực tế thông qua các bài tập, dự án và thực tập. Điều này giúp họ rèn luyện kỹ năng thực hành và phát triển khả năng gi

Chương trình đào tạo khóa cao đẳng ngành dịch vụ pháp lý

Đối tượng xét tuyển tại trường

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS/THPT và muốn tiếp tục học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng.
 • Học viên đang đi làm, không có thời gian để tham gia hình thức học truyền thống nhưng muốn tiếp tục học để phát triển sự nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc.
 • Học viên ở xa và không có điều kiện hoặc khó khăn để tham gia học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục truyền thống.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
 • Học viên mong muốn học tập linh hoạt, tự chủ và tận dụng công nghệ để học mọi lúc mọi nơi.

Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng từ xa

 • 04 ảnh 3×4, chụp không quá 6 tháng, nền xanh, áo sơ mi trắng.
 • 01 bản sao công chứng CCCD (hoặc CMTND) kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao công chứng văn bằng 1, bảng điểm văn bằng 1 (nếu có).
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/THCS, học bạ THPT/THCS.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khoẻ theo quy định, không quá 6 tháng.

Văn phòng tuyển sinh tại trường Cao đẳng Từ Xa

 • Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline/Zalo: 0589.087.087.
 • Email: hethonghoctuxa@gmail.com.
DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger