Khóa học Trung cấp Thú y online – Học phí ưu đãi – Chương trình đào tạo chất lượng

Rate this post

Khóa học Trung cấp Thú y online – Học phí ưu đãi – Chương trình đào tạo chất lượng

Hiện nay mỗi nhà đều có những người bạn thú cưng dễ thương đồng hành cùng gia đình mình, và luôn coi các bé như người thân, thành viên trong nhà mà yêu thương chăm sóc. Nên mọi người đều mong các bé có một sức khỏe tốt để đồng hành với mình thật lâu, vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho thú cưng ở thời buổi bây giờ đang rất lớn.

Nếu bạn có kiến thức và kỹ năng chăm sóc thú cưng sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn, hãy đăng ký theo học Trung cấp Thú y online để có cơ hội làm việc trong lĩnh vực đầy tiềm năng và hứa hẹn này nhé!

Những lợi thế khi bạn học Trung cấp Thú y online

1.Linh hoạt và tiện lợi nếu học Trung cấp Thú y: 

Học ngành Trung cấp Thú y online cho phép bạn học tập theo lịch trình cá nhân mà không bị ràng buộc thời gian và địa điểm, truy cập vào nội dung học bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Điều này giúp bạn giúp bạn dễ dàng cân bằng giữa việc học và cuộc sống cá nhân, gia đình và các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày.

Linh hoạt và tiện lợi nếu học Trung cấp Thú y:
Linh hoạt và tiện lợi nếu học Trung cấp Thú y:

2.Tiếp cận kiến thức chuyên sâu của Trung cấp Thú y online: 

Trung cấp Thú y online cung cấp cho bạn một cơ sở kiến thức chuyên môn vững chắc về y học thú y, bệnh học, chẩn đoán và điều trị các bệnh thú y, sinh sản và dinh dưỡng động vật. Bạn sẽ được học từ các chuyên gia và giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo bạn nhận được kiến thức chất lượng và cập nhật.

3.Tương tác và hỗ trợ trực tuyến: 

Mặc dù học ngành Thú y online, bạn vẫn có cơ hội tương tác và nhận sự hỗ trợ từ giảng viên và cộng đồng học viên thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến như diễn đàn, email, trò chuyện video và nhóm học tập. Bạn có thể hỏi đáp thắc mắc, thảo luận với giảng viên và các bạn học viên khác, tạo nên một môi trường học tập tương tác và hỗ trợ.

4.Tiết kiệm chi phí khi học Trung cấp Thú y online: 

Học ngành Thú y online giúp bạn tiết kiệm chi phí liên quan đến việc di chuyển, ăn ở và giáo trình, không cần phải chi trả cho việc thuê nhà trọ hoặc di chuyển đến trường. Ngoài ra, học tập trực tuyến thường có giá trị học phí thấp hơn so với hình thức truyền thống.

Tiết kiệm chi phí khi học Trung cấp Thú y online
Tiết kiệm chi phí khi học Trung cấp Thú y online

5.Đội ngũ giảng viên và cơ hội nghề nghiệp: 

Học ngành Thú y online có sự tham gia của các giảng viên có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực y học thú y. Điều này giúp bạn học từ những người có kiến thức sâu rộng và tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tập. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội làm việc trong các cơ sở chăm sóc thú cưng, bệnh viện thú y, trung tâm nghiên cứu hoặc mở cửa hàng thú cưng riêng.

6. Học phí phù hợp cho những ai không có điều kiện về kinh tế

Một lợi ích của việc học ngành Trung cấp Thú y online là học phí được thiết kế phù hợp với những người không có điều kiện về kinh tế. Với mức học phí ước lượng từ 5-7 triệu đồng cho một học kỳ Trung cấp Thú y online, nó trở thành một lựa chọn hợp lý và tiết kiệm so với hình thức học truyền thống. Điều này giúp giảm bớt nỗi lo về chi phí học tập và tạo điều kiện cho những người có nguyện vọng học ngành Thú y nhưng gặp khó khăn về tài chính.

Học phí phù hợp cho những ai không có điều kiện về kinh tế
Học phí phù hợp cho những ai không có điều kiện về kinh tế

Khóa học Trung cấp Thú y online – Học phí ưu đãi – Chương trình đào tạo chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Thú y online 

 • 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
 • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
 • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Thú y online

 • Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.
 • Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm để nâng cao văn bằng và có thêm kiến thức.
 • Những người ở xa, không học được tại các trường.
 • Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ Trung cấp Thú y online

 • Xét duyệt qua hình thức online.
 • Nộp hồ sơ tại trung tâm học viện từ xa.

Văn phòng Cao đẳng từ xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình Đào tạo Trung cấp 9+ – Xét tuyển online – Học phí thấp

Chương trình đào tạo Trung cấp 9+ giúp giảm áp lực thi Đại học, và giải quyết vấn đề việc làm tận dụng nguồn nhân lực trẻ có tay nghề cao nói không với tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” trong xã hội. Với chương trình đào tạo Trung cấp...

Đào tạo trung cấp từ xa – Xét tuyển online, vào học luôn

Hiện nay ngày càng nhiều người có xu hướng chọn học Trung cấp từ xa vì những lợi ích và thuận tiện mà chương trình đào tạo này mang lại. Với hệ Trung cấp từ xa mọi người có thể học tập tại nhà mà không cần tới trường vẫn...

Đào tạo Trung cấp chính quy – Tuyển sinh từ xa – Học online

Bạn đang có mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm học tập để nâng cao trình độ học vấn và mở rộng con đường nghề nghiệp trong tương lai sắp tới, Trung cấp chính quy chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger