Khóa học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp
Rate this post

Chúng ta không thể phủ nhận là nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trong thời buổi hiện nay đang rất lớn, với tiêu chí cái đẹp đặt lên hàng đầu đi đôi với khoa học và an toàn ngành Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp đã ra đời. Mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đang quan tâm và mong muốn theo học ngành này. Nếu bạn đang quan tâm đến Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng từ xa thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Chương trình đào tạo Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp uy tín tại trường Cao đẳng từ xa

Trong khóa học này, sinh viên sẽ được học các kiến thức về làn da, chăm sóc tóc, trang điểm, và các phương pháp chăm sóc sắc đẹp khác. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được hướng dẫn về quy trình làm việc trong một spa, phòng khám hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp khác.

Trường Cao đẳng từ xa cam kết cung cấp một chương trình học chất lượng và cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết để sinh viên có thể thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu, salon tóc, hoặc mở cửa hàng cá nhân.

Ngoài ra, trường cũng có thể cung cấp hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm miễn phí cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp và khám phá cơ hội nghề nghiệp trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Với khóa học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng từ xa, bạn sẽ có cơ hội học tập và phát triển trong một lĩnh vực đầy tiềm năng và đáng quan tâm.

Chương trình đào tạo Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp uy tín tại trường Cao đẳng từ xa
Chương trình đào tạo Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp uy tín tại trường Cao đẳng từ xa

Cơ hội làm việc của trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp 

Nhân viên spa/ thẩm mỹ viện: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc trong các spa hoặc thẩm mỹ viện. Công việc gồm chăm sóc da, làm nail, trang điểm, massage và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác.

Chuyên viên chăm sóc da: Học viên có thể trở thành chuyên viên chăm sóc da tại các phòng khám da liễu hoặc cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Công việc bao gồm đánh giá da, tư vấn chăm sóc da, thực hiện các liệu pháp điều trị da và cung cấp sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Chuyên viên trang điểm: Làm đẹp cho các buổi chụp ảnh, sự kiện, cưới hỏi hoặc làm việc với các nhãn hiệu mỹ phẩm. Công việc bao gồm tư vấn và thực hiện trang điểm cho khách hàng theo yêu cầu.

Chuyên viên làm tóc: Học viên có thể trở thành chuyên viên làm tóc tại các salon tóc. Công việc bao gồm cắt, uốn, nhuộm, ép phục hồi tóc và tư vấn khách hàng về kiểu tóc phù hợp.

Chủ cửa hàng cá nhân: Sau khi tích lũy kinh nghiệm và kiến thức đủ, học viên có thể tự mở cửa hàng cá nhân trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Điều này cung cấp cho họ tự do sáng tạo và khám phá cơ hội kinh doanh riêng.

Cơ hội làm việc của trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp 
Cơ hội làm việc của trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp

Hình thức xét tuyển Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp

 • Xét tuyển qua hình thức online
 • Xét tuyển trực tiếp tại trung tâm

Đối tượng xét tuyển tại Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS/THPT và muốn tiếp tục học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng.
 • Học viên đang đi làm, không có thời gian để tham gia hình thức học truyền thống nhưng muốn tiếp tục học để phát triển sự nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc.
 • Học viên ở xa và không có điều kiện hoặc khó khăn để tham gia học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục truyền thống.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
 • Học viên mong muốn học tập linh hoạt, tự chủ và tận dụng công nghệ để học mọi lúc mọi nơi.

Hồ sơ xét tuyển trường Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp

 • 04 ảnh 3×4, chụp không quá 6 tháng, nền xanh, áo sơ mi trắng.
 • 01 bản sao công chứng CCCD (hoặc CMTND) kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao công chứng văn bằng 1, bảng điểm văn bằng 1 (nếu có).
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/THCS, học bạ THPT/THCS.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo quy định, không quá 6 tháng.

Văn phòng Cao đẳng từ xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình Đào tạo Trung cấp 9+ – Xét tuyển online – Học phí thấp

Chương trình đào tạo Trung cấp 9+ giúp giảm áp lực thi Đại học, và giải quyết vấn đề việc làm tận dụng nguồn nhân lực trẻ có tay nghề cao nói không với tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” trong xã hội. Với chương trình đào tạo Trung cấp...

Đào tạo trung cấp từ xa – Xét tuyển online, vào học luôn

Hiện nay ngày càng nhiều người có xu hướng chọn học Trung cấp từ xa vì những lợi ích và thuận tiện mà chương trình đào tạo này mang lại. Với hệ Trung cấp từ xa mọi người có thể học tập tại nhà mà không cần tới trường vẫn...

Đào tạo Trung cấp chính quy – Tuyển sinh từ xa – Học online

Bạn đang có mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm học tập để nâng cao trình độ học vấn và mở rộng con đường nghề nghiệp trong tương lai sắp tới, Trung cấp chính quy chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger