Học Trung cấp và Cao đẳng online – Nhận bằng chính quy – Học phí ưu đãi

Học Trung cấp và Cao đẳng online - Nhận bằng chính quy - Học phí ưu đãi
Rate this post

Với nền công nghệ 4.0 như hiện nay, việc học online đã không còn xa lạ mà ngày còn phổ biến. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình thức học Trung cấp và Cao đẳng online vì những tiện lợi mà hình thức học này mang lại Bạn có thể tiếp cận các khóa học từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào chỉ cần có kết nối internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và tận dụng tối đa thời gian của mình để học tập, bạn có thể tự điều chỉnh lịch học phù hợp với công việc và các hoạt động khác trong cuộc sống.

Nếu bạn đang quan tâm đến học Trung cấp, Cao đẳng online của trường Cao đẳng từ xa thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm khi học Trung cấp và Cao đẳng online 

Học Trung cấp và Cao đẳng online mang lại sự tiết kiệm về chi phí

Thay vì phải chi trả cho việc di chuyển, ăn ở và sinh hoạt tại một địa điểm cố định như các trường truyền thống, học Trung cấp và Cao đẳng online bạn chỉ cần đầu tư vào việc mua sách giáo trình và có kết nối internet ổn định là có thể tiếp cận kiến thức. Bạn có thể tiếp cận các khóa học từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào chỉ cần có kết nối internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và tận dụng tối đa thời gian của mình để học tập, nâng cao trình độ học vấn.

Phù hợp với người muốn vừa đi học vừa đi làm

Việc học Trung cấp và Cao đẳng online cũng phù hợp với những người muốn vừa đi học vừa đi làm. Với hình thức học online linh hoạt này, bạn có thể tự quản lý thời gian học tập một cách hiệu quả, phù hợp với lịch trình công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng cân bằng giữa việc học tập và công việc mà không gặp phải sự va chạm lịch trình như khi học tại lớp học truyền thống. Việc này mang lại cho bạn cơ hội phát triển bản thân mà không ảnh hưởng tới sự nghiệp hiện tại của mình.

Phù hợp với người muốn vừa đi học vừa đi làm
Phù hợp với người muốn vừa đi học vừa đi làm

Học phí rẻ của Trung cấp và Cao đẳng online giúp bạn bớt gánh nặng về tài chính

Đối với hệ Cao đẳng từ: 6 – 8 triệu một học kỳ.

Đối với hệ Trung cấp từ : 5 – 7 triệu một học kỳ.

Nhận bằng chính quy được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận

Hiện nay hình thức học online cũng sẽ nhận được văn bằng chính quy như các hình thức học trực tiếp khác, vậy nên sau khi học viên học xong chương trình đào tạo nhà trường sẽ đảm bảo và cam kết rằng học viên sẽ được cấp văn bằng chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Điều này có nghĩa là văn bằng mà học viên nhận được từ hình thức học Trung cấp và Cao đẳng online có giá trị tương đương và được công nhận như văn bằng từ các chương trình học truyền thống.

Trường Cao đẳng từ xa đào tạo online  tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo rằng chương trình đào tạo trực tuyến đáp ứng các yêu cầu về nội dung, chất lượng và phương pháp giảng dạy tương tự như hình thức truyền thống.

Do đó, khi bạn hoàn thành chương trình học Trung cấp và Cao đẳng online, bạn sẽ nhận được văn bằng chính quy có giá trị pháp lý và được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này cho phép bạn sử dụng văn bằng đó để xin việc, thăng tiến trong công việc và phát triển sự nghiệp một cách chính thức và hợp pháp.

Nhận bằng chính quy được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận
Nhận bằng chính quy được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận

Tại sao bạn nên chọn học Cao đẳng và Trung cấp online tại trường Cao đẳng từ xa

1. Chất lượng giảng dạy Cao đẳng và Trung cấp online: 

Trường cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy Cao đẳng và Trung cấp online tương đương với hình thức học truyền thống. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu học chất lượng, và sự hỗ trợ từ giảng viên có kinh nghiệm.

2. Chương trình học đầy đủ: 

Học viên được cam kết rằng chương trình học Trung cấp và Cao đẳng online trực sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nội dung giảng dạy của khóa học tương ứng. Họ sẽ có cơ hội tiếp cận với tất cả các môn học và chủ đề cần thiết để hoàn thành khóa học.

Chương trình học đầy đủ
Chương trình học đầy đủ

3. Tương tác và hỗ trợ: 

Cung cấp môi trường học trực tuyến tương tác và hỗ trợ cho học viên theo học Trung cấp và Cao đẳng online, điều này có thể bao gồm cung cấp diễn đàn trực tuyến, cuộc trò chuyện trực tuyến với giảng viên, hoặc các cuộc họp trực tuyến để giúp học viên giải đáp các câu hỏi và hiểu rõ hơn về nội dung học.

5. Hỗ trợ học viên và tư vấn: 

Trường cam kết cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho học viên trong quá trình học trực tuyến. Họ sẽ cung cấp thông tin liên quan đến khóa học, hướng dẫn về quy trình đăng ký, và giúp học viên giải đáp các câu hỏi hoặc khó khăn liên quan đến khóa học.

Hỗ trợ học viên và tư vấn
Hỗ trợ học viên và tư vấn

6. Cơ hội nghề nghiệp và thực hành: 

Trường cam kết cung cấp cơ hội cho học viên thực hành và phát triển kỹ năng thực tế trong lĩnh vực tương ứng. Điều này có thể bao gồm cung cấp thực tập, dự án thực tế hoặc các hoạt động thực hành để học viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và phát triển khả năng nghề nghiệp. Ngoài ra, trường cũng có thể cung cấp thông tin và hỗ trợ cho học viên về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các mã ngành đào tạo theo phân hệ Trung cấp – Cao Đẳng Từ Xa

PHÂN HỆ Trung cấp Cao đẳng
MÃ NGÀNH
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Trung
 • Tiếng Hàn
 • Dược
 • Điều dưỡng
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị nhà hàng
 • Hướng dẫn du lịch
 • Quản trị mạng máy tính
 • Thiết kế đồ họa
 • Điện tử công nghiệp
 • Điện công nghiệp
 • Kỹ thuật xây dựng
 • Thú y
 • Văn thư hành chính
 • Công tác xã hội

Học Trung cấp và Cao đẳng online – Nhận bằng chính quy – Học phí ưu đãi

Đối tượng xét tuyển Trung cấp và Cao đẳng online

Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.

Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.

Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm để nâng cao văn bằng và có thêm kiến thức.

Những người ở xa, không học được tại các trường.

Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp và Cao đẳng online 

 • 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
 • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
 • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ Trung cấp và Cao đẳng online 

 • Xét duyệt qua hình thức online.
 • Nộp hồ sơ tại trung tâm Cao đẳng từ xa.

Văn phòng Cao đẳng từ xa

Học Trung cấp trực tuyến – Xét tuyển online – Nhận bằng chính quy

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã chọn theo học Trung cấp trực tuyến vì tính thiết thực mà chương trình đào tạo này mang lại. Chỉ cần có internet học viên có thể học tập tại nhà theo lịch trình cá nhân, không mất thời gian di chuyển tới...

Hệ Cao đẳng từ xa là gì?

Hệ Cao đẳng từ xa là gì?ContentsNhững ưu điểm khi học Trung cấp và Cao đẳng online Học Trung cấp và Cao đẳng online mang lại sự tiết kiệm về chi phíPhù hợp với người muốn vừa đi học vừa đi làmHọc phí rẻ của Trung cấp và Cao đẳng online...

Chương trình đào tạo Cao đẳng từ xa – Học trực tuyến – Xét tuyển online

Cho tới thời điểm hiện tại Cao đẳng từ xa vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì những thuận tiện cũng như cơ hội việc làm rộng mở mà chương trình đào tạo này mang lại. Với hình thức học trực tuyến chúng ta có...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger