Tuyển sinh khóa đào tạo cao đẳng từ xa ngành Du lịch

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyển sinh khóa đào tạo cao đẳng từ xa ngành Du lịch

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để theo đuổi đam mê trong ngành du lịch và muốn rèn kỹ năng của mình mà không cần phải đến lớp trực tiếp? Trường Cao đẳng từ xa chính là điểm đến lý tưởng cho bạn! Với chương trình đào tạo cao đẳng từ xa chất lượng và uy tín, bạn sẽ có cơ hội trở thành một người hướng dẫn viên du lịch giỏi nhất.

Bạn có thể tự học tại gia đình hoặc trong môi trường làm việc của riêng bạn, chương trình đào tạo cao đẳng từ xa sẽ mang đến sự linh hoạt tối đa cho bạn. Với sự hỗ trợ của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn sâu về hướng dẫn du lịch và kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

Chương trình đào tạo của chúng tôi chuẩn bị bạn không chỉ về kiến thức lí thuyết mà còn về kỹ năng thực hành. Bạn sẽ được thực tập và làm việc tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, từ các điểm đến trong nước đến quốc tế. Điều này giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học trong một môi trường thực tế, rèn luyện sự tự tin và trở thành một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng từ xa cam kết đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn có được bằng cấp chất lượng và được công nhận trên cả nước. Với bằng cấp này, cánh cửa sự nghiệp trong ngành du lịch sẽ mở rộng trước mắt bạn. Có rất nhiều khả năng để bạn trở thành một người hướng dẫn viên du lịch thành công, từ việc làm việc tại các công ty du lịch lớn, đến việc trở thành hướng dẫn viên tự do và tự quản lý lịch làm việc của mình.

Hơn nữa, việc học tại Trường Cao đẳng từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn không phải di chuyển hàng ngày đến trường mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phụ như phí giao thông và phí ăn ở. Điều này cũng giúp bạn tập trung hơn vào học tập và hướng dẫn du lịch.

Trường Cao đẳng từ xa mong muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình theo đuổi đam mê du lịch. Chúng tôi tin rằng sự chuyên môn, sự linh hoạt và sự hỗ trợ sẽ là nền tảng giúp bạn thành công trong ngành này. Hãy đến với chúng tôi có thể hoàn thành ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp với “ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm”. Liên hệ với trường Cao đẳng từ xa để được tư vấn và hỗ trợ về khóa học nhé.

Tuyển sinh khóa đào tạo cao đẳng từ xa ngành Du lịch

Đối tượng xét tuyển tại trường

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS/THPT và muốn tiếp tục học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng.
 • Học viên đang đi làm, không có thời gian để tham gia hình thức học truyền thống nhưng muốn tiếp tục học để phát triển sự nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc.
 • Học viên ở xa và không có điều kiện hoặc khó khăn để tham gia học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục truyền thống.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
 • Học viên mong muốn học tập linh hoạt, tự chủ và tận dụng công nghệ để học mọi lúc mọi nơi.

Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng từ xa

 • 04 ảnh 3×4, chụp không quá 6 tháng, nền xanh, áo sơ mi trắng.
 • 01 bản sao công chứng CCCD (hoặc CMTND) kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao công chứng văn bằng 1, bảng điểm văn bằng 1 (nếu có).
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/THCS, học bạ THPT/THCS.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khoẻ theo quy định, không quá 6 tháng.

Văn phòng tuyển sinh tại trường Cao đẳng Từ Xa

 • Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline/Zalo: 0589.087.087.
 • Email: hethonghoctuxa@gmail.com.
DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger